Chủ đầu tư Masteri chuẩn bị ra mắt dự án Masteri An Phú trong tháng 10/2016

Sau thành công vang dội dự án Masteri Thảo Điền dự án đã bàn giao trước tiến dộ 3 tháng. Tháng 9/2016 vừa qua các cư dân và khách hàng được bàn giao căn hộ hầu như rất hài lòng về chất lượng cũng như về tiến độ bàn giao. 

Nói đến chủ đầu tư Masteri không thể không nhắc đến dự án Masteri Thảo Điền, dự án sau khi đã bàn giao đã làm hài lòng tất cả các khách hàng từ khách mua để ở cảm thấy rất vui khi được nhận nhà trước 3 tháng mà thiết bị và chất liệu bàn giao đúng như cam kết ban đầu, các khách hàng đều chia sẻ: “chắc chắn trong tương lai chị sẽ chọn dự án của CĐT Masteri  để giới thiệu bạn bè và người thân”.

Đối với số lượng lướng khách mua là để đầu tư bởi vì giá khởi điểm của căn hộ chỉ 28,1trieu/m2 một mứt giá khá là rẻ so với thị trường BĐS trước đây, khi chọn dự án khách hàng đều tính toán trước tính đến 2 năm sau khi bàn giao sẽ sang nhượng hoặc cho người nước ngoài thuê. Nhưng ở thời điểm trước khi bàn giao căn hộ 3 tháng thị trường sang nhượng ở dự án này rất sôi động, có những căn hộ mua ở thời điểm đầu tiên tính đến nay đã tăng 14trieu/m2  giá thị trường của căn hộ đã là 42trieu/m2.

Trong tháng 10 tới đây chủ đầu tư Masteri lại tiếp tục tung ra thị trường dự án Masteri An Phú, hiện tại chủ đầu tư đang ráo chiết chuẩn bị những công đoạn cuối cùng nhà mẫu dự án đã hoàn thiện 80%. Ở tại dự án các công nhân ngày đêm ép cọc để hoàn thành móng hầm trong giai đoạn mở bán.

tien-do-du-an-masteri-an-phu

tien-do-du-an-masteri-an-phu

tiến độ Masteri An Phú

tiến độ Masteri An Phú

Giá dự kiến ở thời điểm đầu tiên CĐT dự kiến đưa ra 30-35trieu/m2. Đây là mức giá rất tốt ở khu vực quận 2 và mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội. Bởi sau 2 năm nữa, hoàn thành tuyến Metro với trạm dừng ngay dự án thì giá thị căn hộ ở khu vực này sẽ còn tăng.

Nắm bắt được thị trường BĐS hiện nay, các khách hàng đã từng mua căn hộ Masteri Thảo Điền đều quan tâm đến dự án Masteri An Phu trong khi số lượng căn trong dự án Masteri An Phú chỉ có khoảng 800 căn. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên cơn hốt căn hộ ở khu Đông, vì hiện tại chưa mở bán chính thức mà số lượng khách hàng muốn đặt mua căn hộ tại thời điểm này đã có đáng kể.

1205 Lượt xem