Chuẩn mực mới ở căn hộ cao cấp mà khách hàng đang tìm kiếm

Theo Cục Quản lý Nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng), nhu cầu về nhà ở cao cấp hiện khá lớn.

Trong năm 2015, thị trường Hà Nội có khoảng 19.350 giao dịch thành công, tăng khoảng 1,7 lần so với cùng kỳ trước đó. Con số này tại Tp.HCM là 18.700 giao dịch, tăng khoảng 1,8 lần, đáng chú ý phần lớn giao dịch thành công thuộc phân khúc bất động sản cao cấp. Nhu cầu về nhà ở sang trọng, đẳng cấp như ở nước ngoài đang tạo nên những chuẩn mực mới cho các căn hộ siêu sang tại Sài Gòn, nhất là các căn Penthouse và căn Duplex.

Nhà đầu tư nước ngoài kiến tạo chuẩn mực mới CBRE nhận xét, về cơ cấu căn hộ bán, phân khúc căn hộ cao cấp hiện đang chiếm tỷ trọng cao nhất (41%), tiếp theo là phân khúc trung cấp (39%). CBRE ước tính sẽ có hơn 18.200 căn hộ hạng sang và cao cấp được chào bán trong năm 2016, và khoảng 41.000 căn ở những năm kế tiếp. Theo báo cáo Savills, bắt đầu từ cuối năm ngoái, nguồn cầu của những sản phẩm cao cấp đã tăng cao ở những khu vực phát triển; lượng giao dịch của những căn hộ cao cấp có tổng giá trị hơn 300.000USD chiếm khoảng 28% tổng lượng giao dịch.

Đón xu hướng thị trường, nhiều chủ đầu tư bung ra các dự án căn hộ cao cấp, đặc biệt là các quận đang được quy hoạch tốt, chẳng hạn khu vực trung tâm TP. HCM (nhất là quận 4 dọc đường Bến Vân Đồn ). Trong quy hoạch và các dự án đang triển khai, khu trung tâm quận 1 hiện hữu mở rộng thêm đường Bến Vân Đồn nhiều mảng xanh, không gian công cộng xanh đã, đang và sẽ hình thành trong tương lai gần (năm 2020).

Đi sâu vào phân tích các căn hộ cao cấp nằm ở trung tâm Quận 1, có quỹ đất đẹp và dọc bờ kè, có thể thấy rõ sự phát triển và lên ngôi của các căn hộ cao cấp. Với chủ đầu tư uy tín như Masteri thì yếu tố chất lượng môi trường sống tại chỗ và cả những khu vực lân cận được đặt ở vị trí số một, thậm chí yếu tố bên ngoài ngôi nhà như quy hoạch tổng thể toàn khu, các mảng xanh, chất lượng không khí và môi trường… còn được xem xét kỹ hơn các yếu tố bên trong dự án. Với những nhà đầu tư uy tín này, thì phong cách sống “đẳng cấp” được xây dựng trên những tiêu chuẩn khắt khe, kỹ lưỡng, cẩn trọng cao nhất.

Căn hộ Millennium được xem như resort giữa Sài Gòn, gây ấn tượng mạnh trên thị trường bất động sản với một phong cách thiết kế giống như một khu nghỉ dưỡng quyến rũ dành cho những người muốn tìm một nơi yên bình để nghỉ ngơi. Sống tận hưởng, sống nghỉ dưỡng. Một không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi, môi trường trong lành, yên tĩnh, an ninh là những yếu tố mà các doanh nhân và những người thành đạt thường quan tâm nhất khi muốn lựa chọn “chốn đi về” cho mình.

Can ho Millennium được xây dựng thành 2 tòa tháp với 650 căn hộ, với 6 tầng thương mại và văn phòng cho thuê. Sở hữu một vị trí đắc địa, chỉ cách trung tâm thành phố chỉ 5 phút đi bộ. Đây được xem là dự án chiến lược của chủ đầu tư Masteri khi tung ra thị trường bất động sản khi giá của căn hộ thấp hơn giá của căn hộ lân cận 15-20% và căn hộ bàn giao nội thất hoàn thiện cho khách hàng.

570 Lượt xem