Nơi An cư tiện nghi trong tầm với ngay trung tâm quận 1 – Tại sao không?

Cố thủ hay thay đổi

“Tấc đất, tấc vàng” nên tận dụng tất cả diện tích để ở còn không đủ với ngôi nhà mấy chục mét vuông, mong muốn có thêm không gian cho vui chơi, giải trí của nhiều gia đình là xa vời. Nếu muốn, lựa chọn duy nhất của họ là việc sử dụng các tiện ích rải rác xung quanh.

Căn hộ Millennium vừa ra mắt đầu tháng 7/2016 trên thị trường – một dự án có vị trí nổi bật nhất tại ở Bến Vân Đồn. Ở căn hộ có đầy đủ các tiện ích như ở trong khi resort cao cấp từ siêu thị đến phòng gym, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi tràn bờ 2 tầng, ngay trung tâm quận 1… Khu dân cư ở đây rõ ràng lịch sự, an toàn.

can-ho-millenium

Dự án Millennium Masteri.

Millennium là đứa con thứ 3 của chủ đầu tư Masteri. Với lợi thế tạo được uy tín trên thị trường qua 2 dự án Masteri Thảo Điền quận 2 và M-One quận 7, nên ngay từ lúc ra mắt dự án được giới đầu tư quan tâm với giá bán rẻ hơn cùng khu vực 15% ( so với Estella, the Vista…).

Thay vì phải bỏ ít nhất từ 6 tỷ đồng khách hàng mới mua được 1 căn hộ hạng sang cùng khu vực ( royal , tresor ). Millennium đang làm điều tương tự như Masteri: chỉ cần bỏ 3.8 tỷ đồng đến xung quanh 4 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ hạng sang ngay vị trí trung tâm liền kề Quận 1.

Can ho Millennium là căn hộ đáng mua nhất. Khách hàng mua để ở cũng như mua đầu tư thì giai đoạn đầu tiên đang có giá tốt với rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Lợi nhuận trước mắt khách hàng đã thấy là 20% giá bán rẻ hơn căn hộ cùng khu vực, và khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí 30% trong 8 tháng để được lời 20%.

Nguồn: http://millenniummasteri.com.vn/

>> Xem ngaymặt bằng căn hộ Millennium

>> Trọn bộ hỏi đáp về căn hộ Millennium

>> Liên hệ đặt mua tại đây

 

687 Lượt xem