Chủ đầu tư Masteri Thảo Điền hỗ trợ CSBH CK 2% khi mua căn hộ Millennium

Tiếp nối thành công sau đợt mở bán đầu tiên ngày 31/07/2016 80% căn hộ trong giỏ hàng đợt 1 đã tìm được chủ nhân và chỉ trong tuần đầu tiên sau ngày mở bán căn hộ khách hàng mua căn hộ sẽ được chiết khấu 2% trên giá chưa VAT. Vì thời gian để được hưởng CK chỉ kéo dài trong một tuần nên phần lớn các khách hàng có nhu cầu muốn mua căn hộ không kịp đặt cọc trong đợt đầu tiên.

Để khách hàng có thể được hưởng lợi nhuận và sinh lời tối đa khi mua căn hộ. Chỉ trong 1 tuần ngày 03/10/2016 đến hết ngày 09/10/2016 chủ đầu tư sẽ chiết khấu lên đến 2% khi khách hàng mua 3 căn hộ Millennium. Nếu khách hàng mua chỉ mua 1 căn được CĐT hỗ trợ ghép khách trong cùng một nhóm mua sỉ để được CK 2%. Chương trình chiết khấu như sau:

Millennium-Hot Chính sách chiết khẩu mua sỉ dành cho khách hàng mua Millennium

          Mỗi group khách chỉ được mua tối đa 3 căn
Millennium-qua-tang-khach-hang 2 căn block A: 0.5%/ căn
Millennium-qua-tang-khach-hang 3 căn block A: 1%/ căn
Millennium-qua-tang-khach-hang 1 căn block A + 1 căn block B: 1 %/ căn
Millennium-qua-tang-khach-hang 2 căn block B: 1.5%/ căn
Millennium-qua-tang-khach-hang 3 căn block B: 2%/ căn
⇒ Lưu ý: Mỗi group phải làm thủ tục cùng lúc. Khách hàng khi mua các Sale gọi CĐT để được ghép nhóm hưởng CK tối đa. 
event-millennium-masteriquan4

giao dịch căn hộ Millennium trong ngày mở bán đầu tiên

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng căn hộ cao cấp hạng sang ngay trung tâm quận 4, liền kề và chỉ cách quận 1 chưa đầy 5p đi bộ, đối diện là trung tâm hành chính quận 1. Căn hộ đầy đủ các tiện ích cao cấp như: Hồ bơi chân mây, hồ bơi nằm trên nóc tầng 6 tại đây khách hàng vừa bơi vừa ngắm cảnh thành phố hồ bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, ở căn hộ còn có 6 tầng căn hộ thương mại bao gồm Shophouse và Officel , chính vì thế trong 2 năm tới khi căn hộ đã bàn giao thì nhu cầu cho thuê ở dự án rất tốt.

Xem thêm: http://millenniummasteri.com.vn/

 

653 Lượt xem