Phương thức thanh toán linh hoạt của dự án Millennium quận 4

Hiện tại Chủ đầu tư căn hộ Millennium đã triển khai chính sách bán hàng trong tháng 7 cực kì ưu đãi nhân dịp mở bán lần đầu tiên ra thị trường.

Khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình nhất mà không phải lo đến việc tính toán tài chính trong gia đình bởi vì chủ đầu tư đang có những chính sách cực kỳ linh hoạt, khách hàng có thể mua trả góp dài hạn mà không có lãi suất. Ngoài ra, nếu khách hàng có khả năng thanh toán nhanh chiết khấu lên đến 15% và sẽ nhận được những phần quà độc đáo từ chủ đầu tư ngay trong ngày mở bán đầu tiên.

can-ho-miliennium-quan-4

Căn hộ Millennium quận 4

Dự án căn hộ Millennium được dự kiến hoàn tất vào tháng 11 năm 2017 với phần thi công hoàn thiện. Điều kiện giao nhà sẽ là hoàn thiện cơ bản bao gồm những nội thất như sơn nước, gạch lát nền và giao toilet hoàn thiện. Khách hàng có thể thấy liệt kê tiến độ xây dựng kèm theo tiến độ thanh toán rất rõ ràng và chi tiết.

ho-boi-can-ho-millennium-quan-4-750

Hồ bơi phục vụ cư dân Millennium

Căn hộ Millennium được cho xây dựng tại một vị trí đẹp mặt tiền đường Bến Vân Đồn ngay trung tâm quận 4 mà xung quanh là rất nhiều nhà cao tầng, đối diện là sông Sài Gòn rộng lớn kết hợp cùng ánh đèn đường phố tuyệt đẹp tạo nên không khí lãng mạng cho những ai vừa mới lập gia đình.

Từ ban công của từng căn hộ nhìn ra, khách hàng sẽ không phải đi đâu lúc chiều về mà chỉ cần ở tại căn hộ của mình cũng có thể ngắm nhìn được toàn cảnh thành phố xinh đẹp đặt biệt là về đêm khi thành phố lên đèn nhìn như những ngôi sao không lồ phản xuống mặt sông tạo nên sự huyền ảo như trong tranh vẽ.

 

1001 Lượt xem