Masteri ra mắt dự án căn hộ Millennium Bến Vân Đồn quận 4

Masteri ra mắt dự án căn hộ Millennium Bến Vân Đồn quận 4

Công ty cổ phần Thảo Điền được biết đến như một chủ đầu tư uy tín hàng đầu ở Tp HCM qua dự án Materi Thảo Điền và M-One quận 7 được phần lớn khách hàng hài lòng và quan tâm tất cả những sản phẩm của ông chủ Materi Thảo Điền. Đáp ứng được nhu cầu của khách, chủ đầu tư ra mắt căn hộ Millennium mặt tiền Bến Vân Đồn. Trong tháng 7/2016, chủ đầu tư chính thức mở bán mà nhận đặt cọc.

Căn hộ Millennium được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và đánh giá cao căn hộ cao cấp với thiết kế sang trọng và tinh tế kết với vị trí đẹp tuyệt vời. Đây được xem là dự án hot nhất thị trường trong nửa cuối năm 2016. Với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng đẳng cấp mang phong cách Châu Âu không gian được bố trí hợp lý nhất để khách hàng tận dụng được tối đa không gian sinh hoạt cho gia đình. Diện tích đa dạng khách hàng có nhiều sự lựa chọn: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ.

can-ho-millennium-masteri

Căn hộ Millennium Bến Vân Đồn quận 4

Dự án căn hộ cao cấp Căn hộ Millennium thu hút được sự chú ý từ khi vừa mới công bố, được xây dựng trên nền tảng kinh nghiệm đúc kết từ những dự án trước mà chủ đầu tư Công ty cổ phần Thảo Điền đã triển khai trước đó.

Liên hệ ☎ 0902.921.856 để được hỗ trợ thêm thông tin nhanh chóng.

Xem thêm Vị trí căn hộ Millennium quận 4

Tiện ích căn hộ Millennium quận 4

Nguồn bài viết: http://millenniummasteri.com.vn/

1034 Lượt xem