Tổng thể dự kiến của căn hộ Millennium quận 4

Căn hộ Millennium được thiết kế tổng thể mặt bằng bao gồm 1 tháp căn hộ được chia cách nhau bởi đường nội bộ bên trong dự án và được bố trí tiện ích như hồ bơi, officetel.

Căn hộ Millennium quận 4 được đánh giá là căn hộ cao cấp bậc nhất khu vực quận 4, chủ đầu tư Materi Thảo Điền thiết kế dự định với 3 thầng hầm đây là điểm nổi bật của căn hộ mà chưa dự án nào có, 6 tầng thương mại và những tầng còn lại là căn hộ.

Các căn hộ trên 1 tầng được thiết kế nhiều diện tích: 1 Phòng Ngủ. 2 Phòng Ngủ và 3 Phòng ngủ để khách hàng có nhiều sự lựa chọn và lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất. Ngoài ra, Block A được bố trí tới 6 cầu thang máy và 2 thang thoát hiểm nên sẽ đảm bảo được sự di chuyển thuận tiện của người dân trong căn hộ.

can-ho-millenium-ben-van-don-slider-1

Căn hộ Millennium quận 4

Tất cả các căn hộ được thiết kế rất hợp lý để có có góc nhìn thoáng mát và bao quát, tạo tầm nhìn rộng cho khách hàng từ bên trong căn hộ của mình. Đặc biệt, các căn hộ có thiết kế diện tích nhỏ vừa phải và giá bán dự định rất hợp lý nên sẽ thu hút được sự để ý đặc biệt của nhiều khách hàng trong khu vực và cả địa bàn thành thị Hồ Chí Minh.

can-ho-miliennium-quan-4

Phòng khách căn hộ Millennium quận 4

Dự kiến Căn hộ Millennium sẽ bao gồm hơn 1000 căn hộ khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được căn hộ phù hợp nhất với hướng tốt nhất, view đẹp đây cũng là một dịp đầu tư rất tốt cho khách hàng muốn sở hữu một mô hình bất động sản mới và đầy tiềm năng như mô hình officetel tại dự án có vị trí vàng gần trung tâm quận 1.

Các căn hộ officetel dự kiến sẽ có giá vừa phải, vừa túi tiền tài hầu hết khách hàng sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Xem thêm Vị trí căn hộ Millennium quận 4

Tiện ích căn hộ Millennium quận 4

Nguồn bài viết: http://millenniummasteri.com.vn/

809 Lượt xem